Off

Khách sạn SONNET Cửa Lò chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.  Khách sạn SONNET Cửa Lò là một trong những khách sạn 3 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẹp, sang trọng tọa lạc ngay giữa trung tâm  Thị xã Cửa Lò . Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với quy mô 9 tầng, hệ thống 78 phòng được trang trí theo phong cách hiện đại. Nằm ngay trục đường Bình Minh cách bờ biển 30m, cách quảng trường Bình Minh 150m, cầu thang máy ,đầu bếp chuyên nghiệp, nhà hàng máy lạnh phục vụ được 300 chỗ ngồi, bãi đậu xe rộng rãi, an toàn tuyệt đối. Đến nghỉ tại khách sạn Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái, được ngắm toàn cảnh phố biển Cửa Lò

Hè năm 2017 đến với Khách Sạn SONNET Cửa Lò quý khách sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn với chất lượng phục vụ và các món ăn đa dạng và phong phú.

Năm du lịch biển 2017, Khách sạn SONNET Cửa Lò chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng báo giá các dịch vụ với chi phí hợp lý nhất, rất mong được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.

                            Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của quý khách!