Off

🏩 Khách sạn Sonnet Cửa Lò là một trong những khách sạn  gần biển Cửa Lò tọa lạc tại địa chỉ 256 đường Bình Minh – TX. Cửa Lò, đây là một trong những con đường rộng, dài và đẹp nhất dọc bờ biển Cửa Lò, vị trí khách sạn cách quảng trường Bình Minh 150m, cách bờ biển 20m. Sonnet Cửa Lò là một địa chỉ nghỉ ngơi lý tưởng và thuận lợi cho quý khách và người thân trong chuyến công tác hay những kỳ nghỉ về với biển miền Trung, Việt Nam.
 Khách sạn với lối thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng với hệ thống 78 phòng, nhà hàng sức chứa hơn 300 suất, trong năm 2017 khách sạn bắt đầu đi vào hoạt động và phục vụ hàng nghìn lượt khách đến với mảnh đất Cửa Lò .
👫 Đội ngũ nhân viên trẻ trung, thanh lịch và năng động được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp với thái độ lịch lãm, ân cần giúp quý khách trãi nghiệm một kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ. Với phương châm, đáp ứng được yêu cần trên cả sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những phút giây nhẹ nhàng thú vị.
Bằng chính khả năng, sự sáng tạo và lòng nhiệt tình, Khách sạn Sonnet Cửa Lò mong muốn ngày càng đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng một cách chu đáo và hoàn hảo nhất. Với kinh nghiệm và những thành quả đã đạt được hy vọng rằng Khách sạn Sonnet Cửa Lò luôn là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới.
👨‍👩‍👧‍👦 Bạn và người thân đang có lịch trình du lịch về biển Cửa Lò hè năm nay hãy nhấc máy lên liên hệ ngay hôm nay để có giá tốt nhất.
📤 Những đối tác du lịch vui lòng gửi email cho khách sạn qua contact ở dưới. Rất mong được hợp tác.

🏠 Add: 256 Bình Minh – TX. Cửa Lò – Nghệ An.
📞 0968334885 (Ms Tuyết) – 0968334880 (Mr. Sơn)
📧 khachsansonnetcualo@gmail.com
🇫 https://www.facebook.com/sonnetcualo
🌐 http://sonnetcualo.com/